Nấm lim xanh có công dụng hiệu quả trong việc ngăn ngừa và chữa trị bệnh ung thư dạ dày.
Ung thư dạ dày là bệnh có tỷ lệ tử vong cao thứ 2 trong tất cả các loại ung thư, là “sát thủ” của hơn 800 nghìn người tử vong trên thế giới mỗi năm. Ung thư dạ dày xuất phát từ niêm mạc dạ dày, sau đó có thể lan ra khắp dạ dày hay di căn đến các cơ quan khác, nhất là nội tạng (gan, phổi, thực quản…)
Phòng ngừa và điều trị bệnh ung thư dạ dày bằng nấm lim xanh
Để phòng ngừa ung thư dạ dày, trước hết cần giữ một chế độ ăn uống lành mạnh: ăn nhiều rau xanh, hoa quả, tránh sử dụng rượu bia, chất kích thích và các loại thức ăn nhanh, đồ quá cay, mặn… Với những người nằm trong đối tượng “nguy cơ”, bên cạnh việc sinh hoạt điều độ, nên sử dụng nấm lim xanh mỗi ngày để tăng cường sức khỏe, nâng cao hệ thống miễn dịch và phòng chống bệnh tật, trong đó có bệnh ung thư dạ dày. Trong nấm lim xanh có những hoạt chất tự nhiên giúp tiêu diệt vi khuẩn và virus gây bệnh, đồng thời kích thích cơ thể sản sinh kháng thể chống ung thư hiệu quả.
Đối với người đã mắc bệnh, nấm lim xanh cũng có công dụng rất tốt trong việc hỗ trợ điều trị, ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư và bồi dưỡng cơ thể khỏe mạnh. Ngoài ra, nấm lim xanh còn có công dụng thải độc cơ thể, rất phù hợp với người bệnh phải trải qua những đợt xạ trị.
Để đạt được hiệu quả tốt nhất, người bệnh nên sử dụng song song nấm lim xanh với các phác đồ điều trị của bác sĩ. Nên uống nấm trước hoặc sau khi sử dụng thuốc Tây ít nhất 30 phút để nấm có thể phát huy hết tác dụng.
NHÀ THUỐC ĐÔNG Y GIA TRUYỀN
LƯƠNG Y: NGUYỄN THỊ KIM ĐOAN
Hotline: 0911.467.088 – 0971.995.846
Quận Hà Đông - TP Hà Nội
Email: luongynguyenthikimdoan@gmail.com
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét